ข่าวสารและกิจกรรม
D1-Racing แต่งแบบไหน สไตล์คุณ ส่งภาพรถกระบะซิ่งสุดหล่อของคุณเข้ามาร่วมประกวด ลุ้นรับฟรี ล้อแม็กพร้อมยางจากเลนโซ่!!

 

ช่องทางการรับสมัคร LINE   ID : @432nposi

/kcfinder/upload/files/add-line-icon%20%281%29.png

 

กำหนดระยะเวลารับสมัคร วันนี้ – 7 กันยายน 2564

 

ขั้นตอนการร่วมสนุก

รอบที่ 1

1. เข้าร่วมสนุกผ่านทาง LINE

2. ส่งภาพรถกระบะซิ่งคันโปรดของคุณเข้ามา LINE ทีมงานจะนำรถไปเปลี่ยนใส่ล้อรุ่นใหม่ของเลนโซ่

3. ทีมงานจะส่งรูปรถที่เปลี่ยนล้อแล้วให้ผู้เข้าประกวดเซ็ต A (30 คันแรกที่ส่งเข้ามาก่อน) ในวันที่ 9 กันยายน 2564 และ เซ็ต B คันที่เหลือในวันที่ 14 กันยายน 2564

4. ผู้เข้าประกวดจะมีเวลาเก็บคะแนนจากยอดไลค์ และแชร์เป็นเวลา 3 สัปดาห์ (เซ็ต A 9 กันยายน - 30 กันยายน 2564 , เซ็ต B 14 กันยายน 2564 – 5 ตุลาคม 2564)

5. เนื่องจากมีการใช้คะแนนจากยอดไลค์และแชร์ ผู้เข้าประกวดต้องนำภาพไปโพสใน Facebook ของตัวเอง หรือตามเพจ กลุ่มคลับต่างๆ ทุกโพส ต้องมีแฮสแท็ก #D1Racing #เลนโซ่ล้อแท้ นะครับ  เพื่อหาคะแนน สามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่ทำให้ได้ยอดไลค์มากที่สุด ไม่จำกัดวิธี โพสมากมีสิทธิ์มาก ไม่จำกัดจำนวนเพจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทางไลน์ที่ส่งรูปกิจกรรม

6. ในวันที่ 1 ตุลาม 2564 เวลา 9.00 – 9.10 น. ผู้เข้าประกวดเซ็ต A ต้องส่งลิ้งค์โพส หรือแคปเจอร์ภาพที่โพสให้ทีมงานเลนโซ่ เพื่อนับคะแนน หลังจากเวลา 9.10 น. ทีมงานจะไม่รับลิงค์เพิ่ม

7. ในวันที่ 6 ตุลาม 2564 เวลา 9.00 – 9.10 น. ผู้เข้าประกวดเซ็ต A ต้องส่งลิ้งค์โพส หรือแคปเจอร์ภาพที่โพสให้ทีมงานเลนโซ่ เพื่อนับคะแนน หลังจากเวลา 9.10 น. ทีมงานจะไม่รับลิงค์เพิ่ม

8. รถของผู้เข้าประกวดทุกคันจะถูกโพสลงเพจเลนโซ่เพื่อเพิ่มคะแนนตามลำดับการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจรรมทางไลน์

 

รอบที่ 2

1. รถ 10 คันที่มียอดไลค์และแชร์รวมกันสูงสุด ผ่านเข้ารอบแรก ทีมงานจะติดต่อไปตามข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้เพื่อทำการถ่ายวีดีโอ

2. ทีมงานจะส่งวีดีโอให้ผู้เข้ารอบทั้ง 10 คันนำไปโพสใน Facebook ของตัวเอง หรือตามเพจ กลุ่มคลับต่างๆ เพื่อหาคะแนน สามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่ทำให้ได้ยอดวิวมากที่สุด ไม่จำกัดวิธี โพสมากมีสิทธิ์มาก ไม่จำกัดจำนวนเพจ

 

การตัดสินรอบแรก

- ตัดสินจากยอดไลค์และแชร์

- ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จำนวน 10 คัน สู่สาธารณะ ผ่านช่องทาง FACEBOOK LENSO ตัดสินโดยยอดไลค์และแชร์จากทุกโพส

 

การตัดสินรอบสุดท้าย

- ตัดสินจากยอดวิว ระยะเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

 

 

รางวัลการประกวด

ชนะเลิศอันดับที่ 1 : ล้อแม็กพร้อมยางจากเลนโซ่ , ภาพรถขึ้น Cover   Facebook  

รองชนะเลิศอันดับ 1 : ล้อแม็กจากเลนโซ่

รองชนะเลิศอันดับ 2 : ยางจากเลนโซ่

 

หมายเหตุ:
1.ผู้ดำเนินกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2.ผู้ดำเนินกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล โดยจะเปลี่ยนแปลงเป็นของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
3.ผู้ดำเนินกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกหรือหยุดกิจกรรมได้โดยชอบธรรม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ไม่มีสิทธิ์ในการเรียกร้อง หรือร้องขอผลจากการสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม
4.ผู้ร่วมกิจกรรมยอมรับและปฏิบัติตามกติกาที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ และการตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
5.ทุกภาพที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ดำเนินกิจกรรม และสามารถนำไปเผยแผ่เพื่อการประชาสัมพันธ์ได้โดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ ให้แก่ผู้ส่งภาพ
6.ผู้ที่ได้รับรางวัลยินยอมให้พิมพ์และ/หรือเผยแพร่รายชื่อและ/หรือรูปถ่ายของผู้ที่ได้รับรางวัลเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจในปัจจุบันและ/หรือในอนาคตตามที่เห็นสมควร
7.ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมอย่างถูกต้อง และขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัล หากผู้มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้