ข่าวสารและกิจกรรม
จบลงไปแล้วกับงาน Motor Expo 2019 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ส่งท้ายปี

Motor Expo 2019 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562

งานแสดงยานยนต์ต้อนรับช่วงปลายปีที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 งานนี้เลนโซ่เก็บภาพบรรยากาศบูธเลนโซ่มาฝากกันด้วยครับ พร้อมแล้วไปชมกันเลย

ล้อแม็ก lenso งานmotor Expo 2019
ภายในบูธของเลนโซ่ มีล้อแม็กหลายหลายดีไซน์ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกอารมณ์ และที่สำคัญงานนี้เราพาเจ้า D-1SF Forged เป็นอีกขั้นของการเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่  ผลิตแบบ Customs โดยเครื่อง 5 แกน กลึงบน Aluminium Billet A6061 เกรดเดียวกับที่ทำส่วนประกอบเครื่องบิน ทำให้ล้อเบาพิเศษ และยังคง DNA ของล้อแม็ก D-1SF อย่างครบถ้วนไปโชว์ตัวในงานก่อนวางจำหน่ายกันด้วยครับ ใครไปเจอตัวจริงมาบ้างครับ แวะมาบอกกันในเพจเลนโซ่หน่อยนะครับผม

ล้อแม็ก lenso งานmotor Expo 2019


ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเรายังพาเจ้า All New D-1SR Red Label รุ่นใหม่ จากล้อแม็ก D-1SR ที่มียอดขายสูงสุดในปี 2018 และปี 2019 พัฒนาผ่าน Reengineering ปรับโครงสร้างเพื่อให้เหมาะกับรถแข่ง หรือรถที่เน้น Performance ในการขับขี่  
ล้อแม็ก lenso งานmotor Expo 2019
ทำให้ได้ล้อ All New D-1SR Red Label มีน้ำหนักเบาถึง 8.8 kg. พร้อมเทคนิคการทำ Logo สีแดงนูนกรอบขาว พิเศษเฉพาะ All New D-1SR Red Label เท่านั้นไปชั่งกิโลให้ดูกันด้วย


หล่อไม่แพ้ใครเลยใช่ไหมครับ กับเจ้า Civic คันนี้ ล้อที่ใส่เป็นล้อใหม่ล่าสุด เปิดตัวเมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา นั่นก็คือล้อ D-1SZ สเปคโหดเอาใจสายซิ่งโดยเฉพาะเลยครับผม


ที่สำคัญ ยังมีส่วนของการร่วมมือระหว่างบริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด และทาง TRD สำหรับล้อแม็กรุ่นพิเศษ เอาใจด้วยดีไซน์หลากสไตล์จริงๆครับ


ไปต่อกันที่ส่วนของล้อแม็กเลนโซ่ เพื่อนๆทราบไหมครับว่า ซีรี่ส์ Project D มีมานานแค่ไหนแล้ว ใช่ครับ ครบรอบ 12 ปีแล้วครับ!! ภายในงาน Motor Expo 2019 เรามีล้อเฉพาะซีรี่ส์ Project D ไปโชว์ด้วยนะครับ แต่ละรุ่นฮิตไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็น Project D-01 , Project D Spec B , Project D Spec E , Project D Spec K , Project D-1SE , Project D-1SF , Project D-1SL และอีกหลายรุ่นฮิตในซีรี่ส์ Project D นั่นเอง นอกจากนั้น ยังมีล้อแม็กสไตล์ออฟโรด ล้อแม็กสไตล์หรู ล้อแม็กสไตล์ซิ่งให้เพื่อนๆได้เลือกชมกันกว่า 100 วงเลยครับ

 


นอกจากนี้ยังมีเลนโซ่เลดี้สาวสวย ที่คอยแนะนำล้อแม็ก รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย ทั้งถุงผ้าเลนโซ่ลดโลกร้อน สติ๊กเกอร์เลนโซ่ ผ้าขนหนูเลนโซ่ นาฬิกาเลนโซ่ แต่ละอย่าง limited Edition ทุกชิ้นครับ

 

ล้อแม็ก lenso งานmotor Expo 2019


ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเราพานายแบบหนุ่มหล่อไปโชว์ตัวเยอะมาก แต่ละคัน เรียกว่าแต่งขั้นเทพ แต่งสุดๆ เปิดให้เจาะลึกกันทุกคันเลยครับ

 


และแน่นอนครับว่า เลนโซ่ไม่ขนกลับ ล้อมากมายหลายรุ่นเรียงรายให้เพื่อนๆที่ไปร่วมงานได้ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับล้อแม็กกลับบ้านกันไปฟรีๆ ไปดูรอยยิ้มของผู้โชคดีที่พาล้อแม็กเลนโซ่กลับบ้านกันครับ 

ล้อแม็ก lenso งานmotor Expo 2019


ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่มาร่วมสนุกลงทะเบียนรับล้อแม็กฟรีกับทางเลนโซ่ และขอขอบคุณแฟนๆชาวเลนโซ่ที่แวะไปหากันด้วยนะครับผม เจอกันใหม่งานหน้า กิจกรรมดีๆมีอีกเพียบ!