ข่าวสารและกิจกรรม
เลนโซ่ วีล ผนึกกำลัง ทีอาร์ดี เอเชีย เปิดตัวล้อแม๊กรุ่นพิเศษ เอาใจสาวกโตโยต้า

 

 

              นายสรรชัย บุญทวีกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ ตลาดแต่งรถยนต์ในไทย มีแนวโน้มการตกแต่งรถในแต่ละรุ่นโดยเฉพาะมากขึ้น ทางบริษัทฯ จึงมองเห็นโอกาสและศักยภาพในการเติบโตของตลาดดังกล่าว จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเชีย จำกัด เพื่อออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้อแม็กซ์รุ่นพิเศษ ที่มีความเหมาะสมและรองรับความต้องการสำหรับตลาดในไทยและภูมิภาคต่างๆ

 

 

 

            ล่าสุด ได้ออกแบบและผลิตล้อแม็กซ์รุ่นพิเศษ จำนวน 5 รุ่น ได้แก่ TR06, SU01, TR07, OR03 และ TR08 เน้นความสวยงาม โดดเด่นและมีคุณภาพ โดยล้อแม็กซ์ทุกรุ่นจะติดโลโก้ เลนโซ่ และทีอาร์ดี

 

 

 

                สำหรับล้อแม็กซ์รุ่นพิเศษนี้ ได้ออกแบบสำหรับการติดตั้งได้ตรงรุ่นในทุกโมเดลของโตโยต้า ทั้งรถรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์ ได้แก่ รุ่นวีออส, ยาริส เอทีฟ, อัลติส, ไฮลักซ์ รีโว่ และฟอร์จูนเนอร์

 

 

 

             พร้อมกันนี้ ในงาน Motor Show 2019 ได้นำล้อแม็กซ์รุ่น TR08 ประกบคู่กับ โตโยต้า รีโว่ Z Edition จัดแสดงภายในบู๊ธโตโยต้า ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลน์พิเศษอีกด้วย

 

 

 

             ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมและสัมผัส ล้อแม๊กซ์ LENSO-TRD ทั้งหมดนี้ ได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ หรือที่ดีลเลอร์เลนโซ่ วีล กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

 

 

 

 

              “เลนโซ่ วีล” เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม๊กซ์คุณภาพอันดับ 1 ของไทย ที่มีชื่อเสียงกว่า 20 ปี ทั้งในประเทศและขายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

 

 

ข้อมูลข่าวและภาพจาก (MGR ONLINE)

https://mgronline.com/motoring/detail/9620000027208