ข่าวสารและกิจกรรม
ขับสนุกสุดมันส์ กับLenso งาน Motor Expo 2018

 

               มหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่คนรักรถทุกคนต่างรอคอย งานThailand International Motor Expo 2018 ครั้งที่ 35 กับแนวคิด "ขับสนุก ! ก่อนยุคไร้คนขับ" หรือ “ENJOY DRIVING! BEFORE DRIVERLESS ERA” ปีนี้ภายในบูธของLenso คุณจะได้พบกับ ล้อแม็กLenso คอลเลคชั่นใหม่หลายรุ่น พร้อมด้วยทีเด็ดในงาน กับล้อแม็กดีไซน์พิเศษ โชว์คู่มากับรถเฟอร์รารี่ และรถฟอร์ดมัสแตง

Lenso Conquista “Karisma” Forged Edition

               สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเพียง 1 ชุดเท่านั้น (Custom Made) สำหรับรถ Ferrari 488 Spider ของดร. ทิศพล นครศรี นักสะสมรถสปอร์ตชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เส้นสายการออกแบบนั้น เน้นความเฉียบคม มีน้ำหนักที่เบา แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งเชิงวิศวกรรม พร้อมสำหรับการขับขี่แนวสปอร์ตของซุปเปอร์คาร์ สมรรถนะสูงเป็นพิเศษอย่างเฟอร์รารี่คันนี้

Lenso TA2 ล้อคู่ใจของจอมพลังจากแดนคาวบอย

               ล้อแม็กสมรรถนะสูงที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับรายการแข่งรถยนต์ทางเรียบ TA2 Thailand ซึ่ง TA นั้นมาจากชื่อย่อว่า TransAm (Trans America) อันเป็นการรวมเอารถสมรรถนะสูงของแดนคาวบอย ที่รู้จักกันในชื่อของ “มัสเซิ่ลคาร์” (Muscle Cars) อันมีรถรุ่นหลักๆ ด้วยกัน 3 รุ่นคือ ฟอร์ดมัสแตง (Ford Mustang) เชพโรเล็ตคามาโร (Chevrolet Camaro) และดอร์จ ชาเลนเจอร์ (Dodge Challenger) โดยรถแต่ละคันจะใช้เครื่องยนต์ V8 มีแรงม้ามากกว่า 5 ร้อยแรงม้า โดยรายการนี้มีการจัดแข่งขึ้นทั่วโลก ทั้งในอเมริกาใต้ ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชีย และในประเทศไทย

               พร้อมพริตตี้สวยเซ็กซี่ ที่จะมาละลายใจหนุ่มๆทั่วทั้งฮอลล์ ปิดท้ายด้วยเกมสุดสนุก ชิงของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย แล้วพบกันที่บูธของLenso ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561