หน้าแรก / บล็อก / ความรู้เกี่ยวกับล้อแม็กซ์ (ล้ออัลลอยด์) / ตอกย้ำความแข่งแกร่งล้อแม็ก LENSO กับบทพิสูจน์จากสนามแข่ง Toyota Motor Sport สู่รถคู่ใจคุณด้วยความภาคภูมิ
ตอกย้ำความแข่งแกร่งล้อแม็ก LENSO กับบทพิสูจน์จากสนามแข่ง Toyota Motor Sport สู่รถคู่ใจคุณด้วยความภาคภูมิ
04 Mar 2017


ย้อนกลับ

เปิดศักราชใหม่เป็นที่เรียบร้อย กับงานแถลงข่าวสตาร์ทความมันของกิจกรรม Toyota Motor Sport 2016 เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ปีนี้เพิ่มดีกรี ยกระดับความสนุกพร้อมก้าวสู่การแข่งขัน และกิจกรรมแบบอินเตอร์ฯ ในคอนเซ็ปต์ “FAST FUN FEST”

Toyota Motor Sport ในปี 2015 ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของการแข่งขันในทุกๆ สนาม ที่กระจายไปจัดแต่ละภูมิภาค ร่วมทั้งความมันของการจัดกิจกรรม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักแข่ง สื่อมวลชน และประชาชนทั่วทั้งประเทศ ซึ่งบริษัท เลนโซ่วีล จำกัด มีความยินดีที่นักแข่งให้การยอมรับ และมั่นใจเลือกใช้ล้อแม็ก LENSO ในการลงแข่งขัน ทั้ง 3 รุ่น คือ Corolla Altis One Make Race / Vios One Make Race และ Vios One Make Race Lady Cup Vios One Make Race Lady Cup (นักร้องเสียงเพราะ ซานิ จากบ้าน AF)

ล้อแม็ก LENSO ที่นักแข่งในรุ่น Vios One Make Race และ Vios One Make Race Lady Cup เลือกใช้จะเป็นล้อแม็กขนาด 15 นิ้ว ซึ่งมีหลายหลายรุ่น แต่ที่นักแข่งนิยมเลือกใช้จะเป็น Project D-1RS / Project D-1CS / Project D Spec V และ VENOM-ZERO ส่วนในรุ่น Corolla Altis One Make Race รุ่นที่นิยมมากที่สุดจะเป็นรุ่น Project D Spec-K และที่น่าภาคภูมิใจไปกว่านั้นคือการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ของ Toyota Team Thailand ที่ได้คว้าชัยจากการแข่งขันพิสูจน์ความแข่งแกร่งสมรรถรถยนต์ อุปกรณ์และนักแข่ง กับการขับขี่ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีพักในรายการ ADAC 24hrs ในสนามที่ถือว่ามีความยากระดับโลกที่ Nürburgring  ประเทศเยอรมนี ในรายการนี้ล้อ LENSO ที่ได้ไปโชวศักยภาพในต่างแดนเป็นรุ่น VENOM-2 และ Project D Spec-K

นอกเหนือจากนี้ยังมีการแข่งขันในรายการอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดทั้งปี ที่ทาง Toyota Team Thailand ยังมั่นใจเลือกใช้ล้อLENSO ตลอดมาโดยเฉพาะรถสปอร์ตที่ต้องเค้นสมรรถนะสูงๆ อย่าง Toyota 86 และที่สำคัญที่สุด ถือเป็น ไฮไลท์ ของ Toyota Motor Sport 2016 ปีนี้เลยก็ว่าได้ คือการเปิดตัวรุ่นการแข่งขันใหม่เอาใจคอรถ Pick Up ซึ่งมีกระแสแรงมากในปีนี้สอดคล้องกับการเปิดตัวล้อรุ่นใหม่ของ LENSO อย่าง Project D-1SR และล้อยอดฮิตในกระบะสายซิ่ง อย่าง Project D-1SF นั้นก็คือรุ่น Hilux Revo One Make Race ต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในการยกระดับความมันของ Toyota Motor Sport ในปีนี้เลยที่เดียว และในกิจกรรมความมันของ Toyota Motor Sport 2016 ปีนี้ ที่ต้องติดตาม มีทั้งการโชว์สมรรถนะ Car Performance อย่าง Pro Drive ในการขับขี่สุดเร้าใจ ของนักดริฟต์แถวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ปาร์ตี้สุดมันส์ตลอด 3 วันเต็ม กับจังหวะดนตรีแนว EDM จากศิลปินดัง อาทิ โจอี้ บอย,บุดด้าเบลส, ก้านคอคลับ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ติดตามความมัน และพบกับ LENSO ทั้ง 5 สนาม 5 จังหวัด รายละเอียดดังนี้

สนามที่ 1 วันที่ 2-3 กรกฎาคม สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต

สนามที่ 2 วันที่ 13-14 สิงหาคม สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา

สนามที่ 3 วันที่ 17-18 กันยายน สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่

สนามที่ 4 วันที่ 8-9 ตุลาคม สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

สนามที่ 5 วันที่ 25-27 พฤศจิกายน ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี

 

สำหรับเพื่อนๆที่หลงไหลในกีฬามอเตอร์สปอร์ต ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่พลาดไม่ได้จริงๆ วางแผนและเตรียมตัวกันล่วงหน้าไว้ได้เลยครับ

 

#ล้อแม๊ก #ล้อแม๊กซ์ #ล้อแม็ก #ล้อแม๊กซ์ #แม๊ก #แม็ก

Copyright 2012 www.lensowheel.co.th ล้อแม็กเลนโซ่ ล้อแม็กซ์ยอดขายดีอันดับ 1 ของประเทศไทย All rights reserved


ป้ายกำกับ : LENSO,LENSO WHEELS,ล้อแม็ก, ล้อแม๊ก ,ล้อแม็กซ์ ,ล้อแม๊กซ์ จำหน่ายล้อแม็ก ล้อแม็กซ์ ที่มีลายให้เลือกเยอะที่สุด สอบถามราคาล้อแม็ก โปรโมชั่นต่างๆได้ที่นี่ Wheel,Wheels,Gulong,Roda,wiel,wiele,पहिया,पहियों