หน้าแรก / บล็อก / ความรู้เกี่ยวกับล้อแม็กซ์ (ล้ออัลลอยด์) / MAX X 10 ล้อแม็กพร้อมลุย ตระกูล MAX X SERIES สู่อีกขั้นของรถ OFFROAD
MAX X 10 ล้อแม็กพร้อมลุย ตระกูล MAX X SERIES สู่อีกขั้นของรถ OFFROAD
12 Feb 2018


ย้อนกลับ

ทยานไปสู่ความท้าทายใหม่ กับ MAX X 10 ล้อแม็กตระกูล MAX X SERIES         

สู่อีกขั้นของความแข็งแกร่งให้กับรถคุณ ทยานไปสู่ความท้าทายใหม่ กับ MAX X 10 ล้อแม็กตระกูล MAX X SERIES เปิดประสบการณ์ OFFROAD สมรรถนะที่แข็งแกร่งกับพิสูจน์ที่รถคุณต้องการ

ล้อแม็กซ์ใหม่

          ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่แข็งแกร่ง กับการออกแบบให้ของล้อมีความลึกดูมีมิติ เสริมความดุดันด้วยน็อต 6 เหลี่ยมด้านในขอบล้อ เผยลวดลายก้านล้อแม็กด้านในให้เห็นเด่นชัดทำให้ MAX X 10 ล้อแม็กสายพันธุ์ OFFROAD ให้มีความโดดเด่น

          สะดุดตามากยิ่งขึ้น ด้วย CAP ครบดุมล้อกับตัวอักษร MAX X สะกดทุกสายตาด้วยความโดดเด่นแบบมีสไตล์ในทุกการเคลื่อนไหว เผยให้เห็นตัวตนในรูปแบบของล้อแม็กสายพันธุ์ออฟโรดพร้อมที่จะบุกตะลุยไปได้ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น

ล้อแม็ก MAX X 10

          สำหรับล้อแม็ก MAX X 10 ออกแบบมาสำหรับรถกระบะ OFFROAD และรถ SUV พันธุ์แกร่ง เสริมด้วยยาง MUD เพิ่มความดุดันให้กับรถคุณได้อย่างลงตัว โดย MAX X 010 มีแบบ P.C.D. 6x139.7 มีวางจำหน่ายในขนาด 16”x8.5” มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน 1.สีแดงกลึงเงากระจกขอบล้อ (RBKM) 2.กลัดดำกลึงเงากระจกขอบล้อ (PBKL)

ล้อแม็ก X 10

           สำหรับผู้ที่สนใจเสริมความดุดันให้กับรถคุณ ด้วย LENSO WHEELS MAX X 07 ผู้ที่สนใจสามารถจับจ้องเป็นเจ้าของได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ติดตามข่าวสารของทาง Lenso Wheel ได้ที่ http://www.lensowheel.co.th หรือที่ Facebook Fanpage Lenso Wheel


ป้ายกำกับ : LENSO,LENSO WHEELS,ล้อแม็ก, ล้อแม๊ก ,ล้อแม็กซ์ ,ล้อแม๊กซ์ จำหน่ายล้อแม็ก ล้อแม็กซ์ ที่มีลายให้เลือกเยอะที่สุด สอบถามราคาล้อแม็ก โปรโมชั่นต่างๆได้ที่นี่ Wheel,Wheels,Gulong,Roda,wiel,wiele,पहिया,पहियों