หน้าแรก / บล็อก / ความรู้เกี่ยวกับล้อแม็กซ์ (ล้ออัลลอยด์) / MAX X 09 ที่สุดแห่งล้อแม็กสายพันธ์ OFFROAD น้องใหม่ของ ตระกูล MAX X SERIES
MAX X 09 ที่สุดแห่งล้อแม็กสายพันธ์ OFFROAD น้องใหม่ของ ตระกูล MAX X SERIES
09 Feb 2018


ย้อนกลับ

          ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับตัวคุณ กับบททดสอบที่ไร้ขีดจำกัด กับ MAX X 09 ล้อแม็กตัวใหม่ล่าสุด ในตระกูล MAX X SERIES เปิดประสบการณ์ OFFROAD โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ในทุกสถานการณ์ที่พิสูจน์ความแกร่งของรถ

         

          ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ เผยความแข็งแกร่งของล้อแม็กด้วยลวดลายก้านแม็กแบบเกาะขอบ กลึงหน้าขอบล้อแม็กเสริมความดุดันในแบบสไตล์ OFFROAD ด้วยน็อต 6เหลี่ยม เพิ่มมิติให้มีความลงตัวกับรถของคุณด้วยการกลึงขอบหน้าต่างล้อ เผยลวดลายให้เห็นเด่นชัดทำให้ MAX X 09 ล้อแม็กสายพันธุ์โฟร์วิลให้มีความโดดเด่น

          สะดุดตามากยิ่งขึ้น ด้วย CAP ครบดุมล้อกับตัวอักษร MAX X สะกดทุกสายตาด้วยความโดดเด่นแบบมีสไตล์ในทุกการเคลื่อนไหว เผยให้เห็นตัวตนในรูปแบบของล้อแม็กสายพันธุ์ออฟโรดพร้อมที่จะบุกตะลุยไปได้ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น

         

           สำหรับล้อแม็ก MAX X 08 ออกแบบมาสำหรับรถกระบะ OFFROAD และรถ SUV พันธุ์แกร่ง เสริมด้วยยาง MUD เพิ่มความดุดันให้กับรถคุณได้อย่างลงตัว โดย MAX X 07 มีแบบ P.C.D. 6x139.7 มีวางจำหน่ายในขนาด 16”x8.5” มี 2 สีให้ได้เลือก 1.สีดำแชมเฟอร์ (BKA) // 2.สำดำกลึงขอบเงา (BKDA)

         

          สำหรับผู้ที่สนใจเสริมความดุดันให้กับรถคุณ ด้วย LENSO WHEELS MAX X 09 ผู้ที่สนใจสามารถจับจ้องเป็นเจ้าของได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ติดตามข่าวสารของทาง Lenso Wheel ได้ที่ http://www.lensowheel.co.th หรือที่ Facebook Fanpage Lenso Wheel


ป้ายกำกับ : Wheel,Wheels,Gulong,Roda,wiel,wiele,पहिया,पहियों