หน้าแรก / บล็อก / เปิดความรู้โลกยานยนต์ / ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง!...ของกันสาดกระจก
ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง!...ของกันสาดกระจก
28 Feb 2019


ย้อนกลับ

 

 

             หลายครั้งที่ทีมงานLenso ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับของแต่งรถ ที่มีทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย แล้วได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้อ่าน เช่นนั้นวันนี้ผมก็จะนำเสนอเรื่องราวของๆแต่งที่สวยทั้งรูปจูบก็หอมมาฝากครับ กับกันสาดกระจก

             กันสาดกระจก ของแต่งที่ช่วยให้รถคุณดูสปอร์ตสวยแบบมีมิติ ติดยู่บริเวณขอบประตูกระจกรถด้านบน โดยหน้าที่หลักๆ คือ เอาไว้ใช้กันฝน น้ำค้าง ไม่ให้เข้าไปในตัวรถ และช่วยป้องกันไม่ให้กระจกรถเกิดฝ้าได้อีกด้วย แต่ประโยชน์ของกันสาดกระจกรถมีมากกว่านั้น แล้วจะมีอะไรบ้างติดตามจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

ช่วยระบายอากาศ และกลิ่นภายในรถ

             ถ้าในวันที่ฝนตกรถคุณเกิดเจอปัญหาเรื่องกลิ่น เช่น กลิ่นอาหาร กลิ่นอับชื้น ขึ้นภายในรถแล้ว ก็สามารถแง้มกระจกลงมาได้เล็กน้อยเพื่อระบายกลิ่น และให้อากาศหมุนเวียนออกไปได้ โดยที่น้ำฝนไม่กระเซ็นเข้าสู่ตัวรถ

 

 

ช่วยลดอุณภูมิภายในห้องโดยสาร

              ทุกครั้งที่จอดรถทิ้งไว้กลางแดดนานๆ แล้วเปิดรถมาจะรู้สึกว่าร้อนนั้นร้อน แค่คุณปรับกระจกลง ก็จะช่วยให้อากาศภายในรถเย็นขึ้นได้ ซึ่งข้อดีของรถที่มีสาดกระจก อีกข้อก็คือ ช่วยให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนัก และรถก็ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นด้วย

 

 

             ก่อนจะจากกันไปวันนี้ ผมขอแนะนำช่องทางการพูดคุย และติดต่อกับทีมงานLenso ผ่านแฟนเพจ Facebook: Lenso Wheels (เลนโซ่ วีล) https://www.facebook.com/LensoWheels/?epa=SEARCH_BOX คุณจะได้พบกับล้อแม็กLenso รุ่นใหม่ๆ สไตล์การแต่งรถสวยเท่ ไม่ซ้ำใคร ความรู้เรื่องการแต่งรถที่น่าสนใจ รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ


 


ป้ายกำกับ : LENSO,LENSO WHEELS,ล้อแม็ก, ล้อแม๊ก ,ล้อแม็กซ์ ,ล้อแม๊กซ์ จำหน่ายล้อแม็ก ล้อแม็กซ์ ที่มีลายให้เลือกเยอะที่สุด สอบถามราคาล้อแม็ก โปรโมชั่นต่างๆได้ที่นี่ กันสาดกระจก