หน้าแรก / บล็อก / รถแต่งคนดัง / พาชม ISUZU MU-X 2014 แจ่มสุด SUV แต่งซิ่งก็สวยได้!
พาชม ISUZU MU-X 2014 แจ่มสุด SUV แต่งซิ่งก็สวยได้!
22 Feb 2019


ย้อนกลับ

 

 

            เสน่ห์ของรถซิ่งที่หลายคนชื่นชอบ น่าจะมาจากความหล่อเท่ของการตกแต่ง ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมด้วยความร้อนแรงของเครื่องยนต์ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว คนส่วนใหญ่คงเคยเจอกระบะซิ่งกันมาบ่อยแล้ว ผมเลยเปลี่ยนฟิลพาทุกคนไปดูรถ SUV แต่งซิ่งกันบ้าง ลองดูกันนะครับว่าจะสวยแค่ไหน?

 

สำรวจทั้งภายนอก และภายใน

            ISUZU MU-X 2014 คันนี้ ของคุณพรเทพ แก้วจีน เจ้าของธุรกิจโรงงาน พรเทพลูกชิ้นซิ่ง จังหวัดอ่างทอง แถมยังเป็นสมาชิกกลุ่ม SUV Thailand อีกด้วย แค่ฟังชื่อเจ้าของก็พอจะรู้แล้วครับว่า รถคันนี้ต้องมีทีเด็ดรออยู่แน่นอน

 

 

             รถคันนี้แปลงหน้าเป็น MU-X รุ่นปี 2018 ต่อมาก็ทำฝากระโปรงคาร์บอนเคฟล่าAKANA จาก CP Racing แก้มข้างงานคาร์บอนเพียว ส่วนประตูหลัง-ท้าย เป็นงานหุ้ม  

 

 

 

 

            เขยิบมาดูภายในห้องโดยสาร การตกแต่งตามสูตรของสายซิ่ง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ดิฟฟี้ ที่จัดกันมายกเซ็ตถึง 6 ตัว ZD 2 จบท้ายที่วัดบูสต์ กับพวงมาลัยคาร์บอน

 

 

 

ห้องเครื่องสายซิ่ง

          เก็บสายไฟโดยช่างหนึ่ง บางทราย ใส่ไส้กรองเปลือย ปิดไทเทเนียมข้างบน เพิ่มเบรค ABS แต่งหัวฟิตติ้งของ HKS เทอร์โบ F55 V มีระบบน้ำมัน ถังพาวเวอร์ไทเทเนียมแท้ ทำฝาเครื่องเป็นลายพรางสีส้ม ดูเท่จี๊ดโดนใจ อินเตอร์คูลเลอร์ยี่ห้อ BLITZ อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

ส่องดูช่วงล่าง

             โหลดล่างทั้งหน้า-หลัง 1.5 นิ้ว เติมโช๊ค FOX 4 ตัว แล้วแต่งเพิ่มความหล่อ ด้วยล้อแม็ก Lenso PROJECT D (SPEC-Q) สีทองด้าน ขนาด 18"x9.0" ET+20 หลังจากที่คุณพรเทพได้ใช้งานแล้ว ก็บอกเล่าความรู้สึกมาว่า ”ล้อรุ่นนี้ลวดลายสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร ก้านกับร่องแยกออกจากกัน ดูมีมิติ ใส่แล้วพอดีซุ้มไม่ยื่น ไม่หุบ แถมยังเช็ดทำความสะอาดง่าย”

 

 

 

 

             เจ้าของรถ SUV คนไหนที่สนใจอยากแต่งรถซิ่งๆ แบบนี้บ้าง ลองดูไว้เป็นแนวทางก็ได้นะครับ ยิ่งถ้าแต่งด้วยล้อแม็ก LENSO ล้อแท้คุณภาพของคนไทย หลากดีไซน์หลายรุ่น ก็ยิ่งเพิ่มความหล่อเท่ให้รถได้อีกแบบทวีคูณ


ป้ายกำกับ : DRIFT , LENSO ,LENSO WHEELS , ล้อแม็ก ,ล้อแม็กแต่ง ,ล้ออัลลอยด์ LENSO,LENSO WHEELS,ล้อแม็ก, ล้อแม๊ก ,ล้อแม็กซ์ ,ล้อแม๊กซ์ จำหน่ายล้อแม็ก ล้อแม็กซ์ ที่มีลายให้เลือกเยอะที่สุด สอบถามราคาล้อแม็ก โปรโมชั่นต่างๆได้ที่นี่ ISUZU MU-X 2014 PROJECT D SPEC-Q