หน้าแรก / บล็อก / รถแต่งคนดัง / ยลโฉม TOYOTA YARIS 2013 สวยหวานพาสเทล รวดเร็วพริ้วไหว
ยลโฉม TOYOTA YARIS 2013 สวยหวานพาสเทล รวดเร็วพริ้วไหว
21 Feb 2019


ย้อนกลับ

 

 

            ครั้งก่อนผมได้พาไปเปิดรถ TOYOTA YARIS 2013 สวยซิ่งกันมาแล้ว หลายคนแอบบ่นว่ายังไม่จุใจ อยากดูเพิ่มอีก ผมเลยไม่อยากทำให้แฟนๆผิดหวัง เลยจัดมาให้ต่อเนื่องอีกคัน แต่ครั้งนี้จะมาในแนวหวานๆกันบ้าง

 

 

ยลโฉมภายนอก

              คุณภัคชพน เดชครอง หรือพี่ต่าย เจ้าของร้านอาหารบ้านชิดลม อ่าวบางปู และเจ้าของรถ TOYOTA YARIS รุ่นปี 2013 เล่าว่าภายนอกได้มีการทำสีใหม่ จากสีดำเป็นสีม่วงพาสเทล เพราะอยากให้รถมีสีที่ดูสดใสขึ้น แล้วก็เติมลิ้นหน้า กับกระจังหน้าคาร์บอนจากร้าน AZC เพื่อให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

 

 

 

 

ต่อกันที่ช่วงล่าง

            เพิ่มสมรรถนะให้รถด้วยของแต่ง อย่าง สตั๊ด Silver’s NeoMax-R รุ่นนี้ปรับได้ถึง 40 ระดับ แล้วเสริมความแข็งแรงด้วย ค้ำล่างฉลุและพิมพ์ลายเป็นชื่อกลุ่มว่า “Yaris Mania” ที่ให้ร้าน JSTYLE ออกแบบและทำมาให้ จะหล่อเท่ไม่ครบเลย หากขาดท่อไอเสียแต่งปลายไทเทเนียม

 

 

 

 

จับคู่ล้อแม็ก

              เพื่อให้เข้ากับสไตล์รถคันนี้ พี่ต่ายเลือก ล้อแม็กดีไซน์สปอร์ตของเลนโซ่ รุ่น Lenso Race 5 สเปค 15"x7.5" ET+35 มาใส่คู่ทั้งหน้าและหลัง ประกบด้วยยาง Raiden HERO R111 (195/50 R15) ที่สวยเท่เข้ากัน พอดีซุ้มสุดๆ

 

 

 

 

เปิดโชว์ด้านใน

              เน้นแบบเรียบเท่ แต่ยังคงความซิ่งอยู่ เพราะมีดิฟฟี้ 6 ตัว เป็นมาตรวัดความแรงทุกครั้งที่เบิ้ลเครื่อง สุดท้ายเสริมความแข็งแรงด้วย X-bar สแตนเลสสีเงินเงาวิ้ง ตัดด้วยข้อต่อสีทอง  

 

 

 

             สำหรับคนที่มีรถ YARIS แล้วอยากแต่งล้อแบบนี้ดูบ้าง ก็สามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย LENSO ทั่วประเทศ หรือจะเข้ามาพูดคุยสอบถาม เรื่องล้อแม็กกับทีมงานได้ทาง https://www.facebook.com/LensoWheels/?eid=ARAuI5Mlq4DfMlh5V8_hnXjzDdlkexZdSXhI4tTIdNu4y5MfMm3wBMPhx53gjXwZsN5RoBZUko75DkYb นะครับ


ป้ายกำกับ : DRIFT , LENSO ,LENSO WHEELS , ล้อแม็ก ,ล้อแม็กแต่ง ,ล้ออัลลอยด์ Lenso Race 5