หน้าแรก / บล็อก / รถแต่งคนดัง / พาชม Mitsubishi Triton แต่งโหด โดยช่างเอ้ แปดริ้ว
พาชม Mitsubishi Triton แต่งโหด โดยช่างเอ้ แปดริ้ว
07 Jan 2019


ย้อนกลับ

 

           กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับ วันนี้ทีมงานLenso ก็ไม่พลาดที่จะนำกระบะแต่งซิ่งเท่ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับกระบะซิ่งหล่อเท่สุดโหด แฝงสไตล์สปอร์ตคันนี้ Mitsubishi Triton 2018 จะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามกันเลยครับ และคนที่จะมาให้ข้อมูลการแต่งของเราวันนี้ คือ นิกร ดีหมี (ช่างเอ้ แปดริ้ว) และก้องเกียรติ วรรณบวร จากร้าน Assez Titanium

 

 

           รถคันนี้เป็นรถของลูกค้าที่อู่ช่างเอ้ รถทำสีใหม่ออกแนวสีเหลืองมัสตาร์ด แต่งคาร์บอนเคฟล่าร์ทั้งแก้ม กันชนล่าง ด้านข้างประตู เพิ่มความน่าสนใจด้วยสติกเกอร์แต่งลาย โดยงานไทเทเนียมของรถคันนี้ทั้งคันมาจากผลงานของร้าน Assez Titanium ครับ

 

 

           ด้านหลังถอดฝากระบะออก ติดแทนด้วยโรลบาร์ไทเทเนียม ถังNOSคู่ ย้ายแบตเตอรี่พร้อมถาดแบตไทเทเนียมมาไว้ท้ายกระบะ ช่วงล่างโหลดลง 5 นิ้ว ใส่โช๊คของ Racetrack มากันที่ภายในรถกันบ้าง มีติดโรลบาร์ไทเทเนียมและถังNOSคาร์บอนหนึ่งถัง

 

 

              เบาะคนขับและด้านข้างคนขับแต่งเป็นเบาะ RECARO รุ่น Limited edition Yellow ส่วนคอนโซลหน้าหุ้มด้วยคาร์บอนสีแดงดำ และของแต่งที่เรียกได้ว่าจัดเต็มครบเซ็ตกันเลยทีเดียว ทั้งสวิตซ์ปุ่มกดควบคุม เสริมด้วยดิฟฟี้ AIZD วัดบูสต์ 60 ปอนด์ และMONSTER GAUGE ของECU SHOP ที่ขาดไม่ได้ คือ พวงมาลัยนาดี้ของแท้ คอพับได้ สุดท้ายที่ช่างเอ้ ภูมิใจนำเสนอ ก็คือ โรลบาร์ที่ขอบประตู ดีไซน์สวยงามเหมือนกับรถในสนามแข่งจริงๆเลยครับ

 

 

 

            มากันที่ห้องเครื่อง เริ่มกันตั้งแต่ฝาประโปรงแบบใส แต่งด้วยโรลไทเทเนียมเพื่อความสวยงาม และแข็งแรง เพิ่มหัวฉีดไนตรัส 2 หัว ตรงด้านข้างแผงอินเตอร์คูลเลอร์ แต่งท่อไอดีทำสี ท่ออินเตอร์และท่อไอเสียไทเทเนียมสอดลวดป้องกันการแตก หัวฉีดก็เป็นน๊อตไทเทเนียม แผ่นบังหม้อน้ำอลูมิเนียมทำสีฉลุลายเป็นชื่อเจ้าของรถ ฝาครอบสายพานหุ้มด้วยเคฟล่าร์ เก็บหัวฟิตติ้งสายไฟ

 

 

             มาถึงพระเอกของคันนี้กันบ้าง คือ ล้อแม็กLenso PROJECT D PROSTREET_PZF ที่มีดีไซน์โค้งมนสวยงามเข้ากับรถได้ทุกจุด สเปคล้อหน้า 18x9.0 ET+20 ส่วนล้อหลัง 18x10.5 ET+15 ดูยื่นนิดๆ แต่งด้วยแคปล้อไทเทเนียม ปั๊มและจานล้อสีฟ้าเหลือบเขียวของ Project new ยิ่งใส่คู่กับยางRaiden รุ่นHERODRAG สวยงามเข้ากันสุด

 

 

          ครั้งหน้าผมและทีมงานLenso จะพาไปชมรถแต่งน่าสนใจคันไหน อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ ที่นี่ที่เดิม หรือจะพูดคุยกับเราได้ผ่านทาง https://th-th.facebook.com/LensoWheels/


 


ป้ายกำกับ : DRIFT , LENSO ,LENSO WHEELS , ล้อแม็ก ,ล้อแม็กแต่ง ,ล้ออัลลอยด์ D1-SF,LENSO,LENSO WHEELS,ล้อแม็ก,ล้อแม็กซิ่ง,ล้อซิ่ง,ล้อแต่ง,อะไหล่แต่ง Lenso PROJECT D PROSTREET_PZF