บล็อก
เปิดดวง 12 ราศี กับล้อแม็กคู่ใจ สไตล์ LENSO WHEELS

          หลายๆ คนเมื่อถึงเวลาที่จะซื้อรถ อาจจะพิจารณาจากประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ สไตล์ภายนอกที่เรียบหรูดูดี หรือจากอายุการใช้งานของรถ แต่รู้หรือไม่ว่า คนแต่ละราศี มักจะชอบสไตล์รถที่แตกต่างกัน บางราศีอาจจะมีนิสัยรักสวยรักงาม เน้นที่ความคล่องแคล่วปราดเปรียว และลักษณะของรถ

          ในขณะที่บางราศี อาจจะคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของรถเป็นสำคัญ วันนี้ เราจะมาดูกันว่า สไตล์รถไหนที่เหมาะกับคนแต่ลราศี และล้อแม็ก LENSO WHEELS  SERIES ไหนที่เหมาะสมกับรถของแต่ล่ะราศีบ้าง

          

          ราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม ) - คนราศีเมษมักจะชื่นชอบรถสปอร์ตเป็นพิเศษ เนื่องจากคนราศีเมษ มักจะชื่นชอบรถที่แรง หรูหรา และมีคล่องตัว ดังนั้น รถยนต์ที่เป็นที่โปรดปรานของคนราศีเมษ จึงมักจะเป็นรถซูเปอร์คาร์ราคาหลายล้านเสริมรสนิยมความหรูหรา กับล้อแม็ก LENSO ด้วย CONQUISTA SERIRS      

          นวัตกรรมแห่งความหรูหราที่สุดแห่งความลงตัว ระหว่างศาสตร์และศิลป์ สมรรถนะและความหรูหรา เป็นผลิตผลจากประสบการณ์และการวิเคราะห์ ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ระดับสูง ทำให้เลนโซ่ " CONQUISTA " ซีรี่ส์ มีสมรรถนะที่ โดดเด่นกว่าล้อในขนาดเดียวกันและส่งผลชัดเจนกับอัตราเร่ง และการทรงตัว อย่างที่คุุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

          ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน ) – รถที่คน ราศีพฤษภ ชื่นชอบนั้น มักจะมีลักษณะแข็งแรงใช้งานได้คุ้มค่า และทนทาน แน่นอนว่า คนราศีนี้มักเป็นคนประหยัด รถที่ซื้อมาจึงต้องใช้ได้คุ้มค่า และอยู่ได้นาน

          ดังนั้น เมื่อถึงคราวที่จำเป็นต้องซื้อรถ คนราศีพฤษภจึงอาจมองหารถยนต์นั่งเอนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย และสามารถปรับเปลี่ยนรถได้ตามใจ และยังเป็นรถที่ตอบสนองความต้องการของคุณ นอกจากความอเนกต์ประสงค์ ยังสร้างลุคให้คุณดูสมาร์ทขึ้น เพิ่มความมีระดับให้กับรถคุณด้วย ล้อแม็ก LENSO ES SERIES

          นิยามใหม่ของสไตล์การขับขี่ดีไซน์ล้ำสมัยในสไตล์ยุโรป ที่โดดเด่น ด้วยรายละเอียด และเส้นสายที่คมเฉียบ ไม่เหมือนใคร เลนโซ่ "ES" ซีรี่ส์ สะท้อนบุคลิกของผู้ขับขี่ที่ นิยมความทันสมัย และใส่ใจในทุกรายละเอียด

          ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฏาคม) - คนราศีเมถุนมักเป็นคนที่ชื่นชอบความคล่องแคล่ว ดังนั้น รถสำหรับคนราศีเมถุน จึงมักเป็นรถที่มีความคล่องตัว และทนทานพอที่จะลัดเลาะไปตามทางลัดต่าง ๆ ได้ รถยนต์แบบซิตี้คาร์ สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพราะมีขนาดกำลังพอดี แต่มีลักษณะปราดเปรียวแต่ทนทาน แถมยังประหยัดน้ำมัน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

          สำหรับล้อแม็ก LENSO ที่เหมาะกับคนปราดเปรียวอย่างคุณ กับล้อตระกูล PROJECT D ล้อแม็กที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในกลุ่มนักแข่งทางเรียบ ว่านี่คือล้อสมรรถนะสูงที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับกับการแข่งอย่างแท้จริงน่าจะเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถของคุณได้เป็นอย่างดี

          ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ) - ราศีกรกฏเป็นคนรักครอบครัว และเป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุมีผล และพิจารณาเรื่องงบประมาณเป็นสำคัญ เมื่อต้องการซื้อของใหญ่ๆ 

          ดังนั้น ก่อนที่จะซื้อรถ คนราศีกรกฏจึงมักจะคิดอย่างรอบคอบว่า รถคันนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง  อีกทั้งรถที่เลือก ยังต้องเป็นรถที่สามารถใช้งานได้ดี ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศไหน

          ดังนั้น คนราศีกรกฏ จึงเหมาะกับรถ โฟร์วิลซึ่งมันเป็นรถที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับคนราศีนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับล้อแม็ก LENSO ที่คู่ควรกับรถสไตล์โฟร์วีลของคุณ กับ GRUNT SERIES หรือ INTIMIDATOR SERIES เพื่อเพิ่มความสะดุดตาให้กับรถคุณ  

          ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน ) - คนราศีสิงห์มักเป็นคนซื่อสัตย์ และมีความเกี่ยวข้องกับทองมากเป็นพิเศษ  รถยนต์ที่คนราศีสิงห์เลือกจึงมักเป็นรถที่มีสีทอง เพื่อสะท้อนรสนิยมส่วนตัว  รวมทั้งรถคันนี้ ยังต้องเป็นยอดรถที่เรียบหรูดูดีกว่ารถคันอื่นไปหมดทุกอย่าง ดังนั้น รถยุโรปแบบ 2 ประตู หรือรถเอนกประสงค์ 4 ประตู ตกแต่งฟูลออปชั่น

           สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของคนราศีสิงห์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับด้วย ล้อแม็ก LENSO กับ OPUS SERIES    ล้อแม็กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลงและท่วงทำนองจากคตีกวี แห่งดนตรีคลาสสิค ก่อกำเนิดเป็นอมตะแห่งการออกแบบด้วยเส้นสายที่สง่างาม รื่มรมย์และพลังที่จะสะกดทุกสายตาบนท้องถนนให้ลุ่มหลง

          ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม ) - คนราศีกันย์มักไม่ชอบใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ทุกอย่างที่ซื้อมาต้องคุ้มค่า และคนราศีนี้ มักมีน้ำใจงาม ชอบอาสาขับรถไปส่งคนอื่น ๆ

          นอกจากนี้ ก่อนที่คนราศีกันย์จะซื้อรถ ก็มักจะมีความละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ โดยอาจจะหาข้อมูลรถที่จะซื้อผ่านทางอินเทอร์เน็ต และพิจารณาเรื่องอายุการใช้งาน ความประหยัด ความทนทาน หรือแม้กระทั่งราคาขายต่อ

          ดังนั้น รถสำหรับคนราศีกันย์ จึงเป็นรถเก๋ง 4 ประตูรุ่นยอดฮิตต่างๆ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งใช้งานได้คล่องตัว และมีเครื่องยนต์เงียบ เชื่อถือได้ ใช้งานได้นาน บ่งบอกความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับล้อแม็ก LENSO ตระกูล PROJECT D เพิ่มความโดดเด่นให้กับรถของคุณ

          ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน ) - สิ่งที่คนราศีตุลย์พิจารณาเวลาซื้อรถคือ เสน่ห์ของรถ ซึ่งถือเป็น 1 ใน 10 ข้อที่คนราศีตุลย์มองหาเวลาซื้อรถสักคัน นอกจากนี้ คนราศีตุลย์ยังชอบไปไหนมาไหนเป็นคู่ รถยนต์แบบ 2 ที่นั่งจึงเข้ามาครองใจคนราศีตุลย์ได้ง่าย

          อีกทั้งคนราศีนี้ ยังไม่สนใจว่ารถจะผลิตจากไหน รุ่นอะไร หรือผลิตปีไหน แต่สนใจในเรื่องของความสะดวกสบาย ดังนั้น คนราศีตุลย์จึงมักพึงพอใจกับรถยนต์ ที่เรียบหรู มีมลเสน่ห์ในตัว เสริมด้วย ล้อแม็ก LENSO VENOOM2 ที่สามารถเสริมเสน่ห์ แถมยังสะดุดตา สร้างความโดดเด่นให้กับรถคุณ

          ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) - รถในฝันของคนราศีพิจิก อาจจะเป็นรถยนต์สุดหรูล้ำอนาคต ดังนั้น คนราศีนี้ จึงชื่นชอบรถหรูปราดเปรียวระดับซูเปอร์คาร์ราคาแพง แต่ในความเป็นจริงแล้ว เมื่อคนราศีพิจิกจะเลือกซื้อรถ ก็มักจะมองหารถสไตล์สปอร์ตคล่องตัวเป็นอันดับแรก และที่สำคัญต้องตกแต่งด้านนอก และด้านในด้วยสีดำ

          ดังนั้น รถเก๋ง 4 ประตูยอดฮิต หรือรถซิตี้คาร์ที่ตกแต่งแบบเก๋ไก๋ ถือเป็นรถที่ถูกใจชาวราศีพิจิกไม่น้อย สำหรับล้อแม็ค LENSO ตระกูล SAMURI ล้อแม็กที่สะกดทุกสายตาด้วยความเฉียบคม สง่างาม เหนือกาลเวลา ด้วยแรงบันดาลใจจาก คมดาบซามูไร ก่อให้เกิดเป็น เลนโซ่ "ซามูไร" ซีรี่ส์ อีกหนึ่ง ตำนานที่ไม่มีใครลบลงได้และเป็นหนึ่งในล้อแม๊กที่ถูกลอกเลียนแบบจากทุกมุมโลก! ที่จะมาเสริมความ ชิคๆ ให้กับรถคุณ

          ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม ) - คนราศีธนู มักชื่อชอบรถคันใหญ่ เครื่องหนา หรูหรา และสะดุดตาได้ง่าย และคนราศีธนูยังเป็นคนมีเพื่อนเยอะ คนราศีนี้จึงมักมองหารถคันใหญ่ ที่สามารถพาเพื่อนๆ ทั้งแก๊งไปดูคอนเสิร์ต หรือเล่นเกมด้วยกัน และพื้นที่ 1 ใน 3 ของรถ ต้องกว้างมากพอที่จะพาสุนัขใส่เข้าไปได้

          ดังนั้น รถที่คนราศีธนูชื่นชอบ จึงมักเป็นรถนั่งเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ เสริมความสุขุม ดุดัน ด้วยล้อแม็ก LENSO MAX SERIES ประสบการณ์ลุยแบบถึงแก่น ล้อสไตล์ออฟโรดขับสี่สำหรับขาโหดตัวจริง โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ตอบโจทย์ให้กับรถของคุณ

          ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธุ์) - คนราศีมังกร มักจะคิดพิจารณาอย่างรอบคอบเวลาซื้อรถ อีกทั้งยังพิจารณาถึงราคาที่ต้องสมเหตุสมผล คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ และมีรถยนต์ต้องมีความทนทานอีกด้วย จึงจะถือเป็นคุณสมบัติในฝันสำหรับรถของคนราศีมังกร

          นอกจากนี้ ความชื่นชอบในเรื่องคุณภาพของรถ ยังไม่จำกัดเพียงแค่รถสมัยใหม่ แต่ยังรวมถึงรถสุดคลาสสิกอย่าง รถยนต์เชฟวี่ รุ่นปี 1957 หรือรถอะไรก็ตามที่ราคาไม่ตก และหากเป็นรถสมัยใหม่ ต้องไม่ใช่รถหรูหรา ตามกระแส ฉูดฉาด หรือฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น เพราะสิ่งที่คุณมองหาอย่างแรกคือ คุณภาพของรถสำหรับล้อแม็ค LENSO JAGER SERIES ด้วยลวดลายที่หรูหรา และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะดุดตายามเคลื่อนไหว และยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดีดี

          ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม) - คนราศีกุมภ์มักเป็นคนที่ดูแตกต่างไปจากคนอื่น คุณมักทำอะไรให้ดูสะดุดตาอยู่เสมอ ตั้งแต่เสื้อผ้าที่ใส่ ไปจนถึงรถที่ขับ

          ดังนั้น คนราศีนี้ จึงมักชอบรถอย่าง รถยนต์ไฮบริดแบบประหยัดพลังงาน หรืออาจจะเป็นรถยนต์สุดคลาสสิก ที่ยังไงก็ดูไม่เก่า แม้จะเคยผ่านการใช้งานมาก่อน และแน่นอนว่า เพื่อเสริมสร้างความเก๋สะดุดตา คนราศีกุมภ์ก็มักติดสติกเกอร์แนว ๆ เอาไว้ที่ด้านหลังรถเสมอ

          เพิ่มความสมาร์ท และความเก๋สะดุดตา ให้กับรถของคุณด้วยล้อแม๊ก LENSO  GRANDDIOZA SERIES นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความหรูหราให้กับรถคุณได้เป็นอย่างดี

          ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน) - คนราศีมีนเป็นคนรักรถ และมักจะดูแลรถด้วยความทะนุถนอม แต่รถของคนราศีมีน ต้องมีขนาดที่ใหญ่พอดี เพื่อสามารถพาคนที่รักไปเที่ยวไหนต่อไหน หรือขับรถไปรับไปส่งครอบครัวของตัวเองได้

          ดังนั้น คนราศีนี้จึงมักเลือกรถหรูราคาแพง แต่สามารถใช้งานได้จริง ไม่ใช่เพื่อขับโชว์ อาจเป็นรถยนต์ SUV เพราะคนราศีนี้มักเป็นคนช่างฝัน รถจึงต้องเป็นรถสวยสะดุดตา พิเศษกว่ารถคันอื่น ๆ นี้ ราศีนี้ และด้วยรูปทรงที่บึกบึน และทรงพลัง ถ้าใส่ล้อแม็ก LENSO BLACK ANGEL SERIES เพราะมันจะช่วยเพิ่มความหรูหรา ดูมีระดับให้กับรถของคุณ