บล็อก
Road & Terrain-H ที่สุดของสมรรถนะทางเรียบ และทางฝุ่น สำหรับจอมลุยตัวจริง

          Road & Terrain-H ล้อแม็กโมเดลใหม่ที่สุดของสมรรถนะทางเรียบ และทางฝุ่น สำหรับจอมลุยตัวจริงอีกหนึ่งตำนานที่เป็นที่กล่าวขาน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้นิยมรถ เอสยูวี ทั่วทุกมุมโลก

          ที่สุดของสมรรถนะทางเรียบ และทางฝุ่น สำหรับจอมลุยตัวจริง กับ Road & Terrain-H ล้อแม็กรุ่นใหม่ในตระกูล Road & Terrain Series อีกหนึ่งตำนานที่เป็นที่กล่าวขาน และโดดเด่น ด้วยสมรรถนะที่เร้าใจ ผสานกับดีไซน์สไตล์สปอร์ต จึงไม่น่าแปลกใจว่า นี่เป็นล้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้นิยมรถ เอสยูวี ทั่วทุกมุมโลก

          Road & Terrain-H ถูกออกแบบมาในรูปแบบ Edge Spoke Milling เผยความงามหน้าลาย 6 ก้านแบบ Concave เพิ่มความสมาร์ทกับการตกแต่งดีไซน์ก้านแม็กด้วยเทคนิคการ Ball Cut ขอบก้านล้อแม็ก เพิ่มความเงางามเพื่อให้ Road & Terrain-H ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

           พร้อมทั้ง สะกดทุกสายตาด้วยการหยอดสีตัวอักษร Road & Terrain-H ชูความโดดเด่นแบบมีสไตล์ในทุกการเคลื่อนไหว สมรรถนะที่เร้าใจ และรูปทรงสไตล์สปอร์ต เผยให้เห็นตัวตนในรูปแบบของล้อแม็กสายพันธุ์ “เอสยูวี” ตัวจริง พร้อมที่จะบุกตะลุยไปได้ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น

           สำหรับ Road & Terrain-H ออกแบบมาสำหรับรถกระบะ และรถ SUV แบบ 6x139.7 มีจำหน่ายด้วยกัน 3 ขนาดได้แก่ 18x9.5 // 18x10.5 และ 20x9.5 นิ้ว มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน 1.สีดำ ไฮเปอร์ กลึงขอบล้อ(HDA) 2.สีดำด้านแชมเฟอร์(MBA) 3.สีดำด้านทั้งวง(MB) 4.สีดำเงาแชมเฟอร์(BKA)

           สำหรับผู้ที่สนใจ กำลังมองหาล้อแม็กที่เป็นที่สุดของสมรรถนะทางเรียบ และทางฝุ่น สำหรับจอมลุยตัวจริง กับ Road & Terrain-H สามารถติดตามข่าวสารของทาง Lenso Wheel ได้ที่ http://www.lensowheel.co.th หรือที่ Facebook Fanpage Lenso Wheel